Thay vỏ iPhone 5-5S-5C

“Ở đâu giá rẻ thì Thuận Phong Mobile sẽ rẻ hơn nơi đó”

Gọi ngay 0905 304 775 khi điện thoại của bạn gặp sự cố

Bảo hành tới 6 tháng – Bao test trong 07 ngày đổi trả

Dịch vụ thay vỏ iPhone 5-5s

Giá trọn gói 330.000đ

Bảo hành 6 Tháng – Bao test 07 ngày 1 đổi 1

Hotline: 0905 304 775 – 0948 732 902

Bảng giá thay vỏ iPhone tại Thuận Phong Mobile

Chiếc iPhone 5 ra đời cũng khá lâu rồi, bạn mua iPhone 5 từ thời ấy và đến giờ vỏ nó có nhiều vết trầy xướt hoặc phai màu. Tuy nhiên máy vẫn hoạt động bình thường, vậy thì tại sao phải thay iPhone mới làm gì cho tốn kém.

Hãy đến với dịch vụ thay vỏ iPhone 5-5c-5s của Thuận Phong Mobile ngay nhé.

Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng bởi dịch vụ thay vỏ iPhone 5-5s-5c của chúng tôi rất rẻ so với thị trường, mà chất lượng thì không thua kém một ai.

Phương châm của chúng tôi là ” Chúng tôi không thể đánh bại đối thủ của mình nên đành chuyển sang đốn tim khách hàng bằng dịch vụ chất lượng của mình”

Giá thay vỏ iPhone 5-5s-5c siêu rẻ, tại sao ?

Không ít khách hàng đến với chúng tôi ngoài sự chuyên nghiệp thì còn có một thứ mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng luon luôn ” khoái” đó là giá rẻ.

Thật sự nếu bạn lướt qua giá tại những nơi khác thì thấy giá của chúng tôi rẻ hơn những nơi đó rất nhiều, nhiều khách hàng thường hoài nghi và cho rằng giá rẻ thì đi kèm với chất lượng kém.

Nhằm giải thích cho khách hàng hiểu vì sao giá thay vỏ iPhone 5-5s-5c của chúng tôi lại rẻ

  • Chúng tôi đều là những người thợ sửa chữa iPhone trong nhiều năm qua, nên mối quan hệ với những nhà cung cấp linh kiện điện thoại là rất tốt, điều này là yếu tố quan trọng làm hạ giá của chúng tôi
  • Chúng tôi không phải mất quá nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng và nhân viên, vì tất cả đều là của chúng tôi. Thợ sửa chữa, thay thế đều là những anh em thợ thầy trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, lấy công làm lời. Nên bạn hiểu vì sao giá thay vỏ iPhone 5-5s-5c lại rẻ rồi đúng không.
Vỏ điện thoại iPhone

Vỏ điện thoại iPhone

Chất lượng thay vỏ iPhone 5-5s-5c thế nào ?

Chúng tôi không nhận mình là số 1 trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, chúng tôi là một đơn vị sinh sau đẻ muộn. Chính xác hơn bạn có thể hình dung chúng tôi hình hành dựa trên sự hợp tác của rất nhiều thợ giỏi trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Yếu tố thành lập chắc chắn sẽ không thể nào so sánh với yếu tố chất lượng dúng không nào.

Tại Sài Gòn này, không ít cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại có tuổi đời thành lập khá là lâu năm, nhưng chưa chắc họ đã làm tốt hơn chúng tôi. Chúng tôi có một thế mạnh của mình, đó là đội ngũ thợ giỏi. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng. Điều mà các ông lớn trong lĩnh vực gần như dần dần đã bỏ quên mà chạy theo lợi nhuận.

Nói đơn giản hơn, nếu bạn đến với trung tâm lớn thì bạn phải chấp nhận các vấn đề sau:

  • Giá sẻ đắt hơn do chi phí nhân viên, chi phí mặt bằng, chi phí PR
  • Bạn cần họ chứ họ không cần bạn, vì thế sẽ rất hời hợt trong việc chăm sóc bạn
  • Sửa chữa mang tính công nghiệp, không chất lượng

>>> Hãy luôn là vị khách hàng thông thái bạn nhé, chúng tôi tin rằng đọc đến đây bạn sẽ gật gù đồng ý rằng chúng tôi nói đúng.

Quay lại với chất lượng thay vỏ iPhone 5-5s-5c tại Thuận Phong Mobile – chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn một dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất với chi phí rẻ nhất. Vì chúng tôi cần bạn, cần cho sự phát triển lâu dài chứ không phải sửa chữa 1 lần rồi thôi.

Xem thêm dịch vụ sửa chữa iPhone

Chi phí kiếm một khách hàng mới gấp nhiều lần chi phí giữ 1 khách hàng cũ, chính vì thế chúng tôi hiểu sự quan trọng của bạn.

Lưu ý nhé: Vỏ iPhone chúng tôi thay thế cho các bạn đều là vỏ linh kiện đó, không có phải hàng của Apple đâu nha. Chỉ là của những công ty chuyên sản xuất vỏ sản xuất mà thôi. Nhưng trong hàng linh kiện bạn nên hiểu cũng có loại tốt loại xấu. Và dĩ nhiên chúng tôi thay loại tốt nhất cho bạn rồi.

Apple không có sản xuất vỏ iPhone và bán lẻ cho các cửa hàng thay vỏ iPhone cho khách hàng, nên những câu quảng cáo, PR thay vỏ chính hãng là Láo 100% nhé. Chúng tôi trọng chữ Tín – và sự Trung Thực trong kinh doanh.

Quy trình thay vỏ iPhone 5-5s-5c tại Thuận Phong Mobile

Kinh nghiệm sửa chữa, thay thế linh kiện là thế mạnh cảu chúng tôi, thao tác nhanh chóng chỉ có thể có trên những đôi tay chuyên nghiệp. Chính vì thế thời gian thay vỏ iPhone 5-5s-5c của chúng tôi rất nhanh chỉ khoản 30 phút

Bước 1: Tiếp nhận máy iPhone cần thay vỏ, kiểm tra xem có sự cố nào phát sinh không

Bước 2: Tiến hành thay thế vỏ ngay tại chổ cho khách hàng xem

Bước 3: Hoàn thành, bàn giao máy cho khách hàng

Hình ảnh máy móc sửa chữa điện thoại

Hình ảnh máy móc sửa chữa điện thoại

Trung tâm sửa chữa điện thoại Thuận Phong Mobile

Tư vấn 24/24: 0905 304 775 – 0948 732 902

Địa chỉ:

CS1: 73 Phùng Văn Cung, P2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

CS2: 230/36/2 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM

Thời gian làm việc:

Sáng : 8h00 đến 12h

Chiều: 13h đến 20h00

Làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Luôn cập nhật tin mới bằng cách like Fanpage của Thuận Phong Mobile

https://www.facebook.com/thuanphongmobile.vn/

 

 

 

Bình luận

Reply

Bấm gọi