Thay màn hình iPhone và những chia sẻ bạn cần quan tâm

Hotline 0905 304 775

Tư vấn 24/24 mọi sự cố

  1. Tặng dán cường lực miễn phí
  2. Tặng dịch vụ vệ sinh máy miễn phí kéo dài 1 năm
  3. Tặng thẻ thành viên nhận ưu đãi về giá
  4. Kiểm tra lỗi miễn phí,bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  5. Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng (Bao test 07 ngày)
  6. Cam kết không luộc linh kiện
  7. Cam kết khách hàng được xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Là một trung tâm sửa chữa điện thoại di động uy tín, chuyên nghiệp khá quen thuộc với những dân tại TPHCM, chúng tôi luôn tạo đựng thương hiệu của mình trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại bằng chính những dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện chất lượng

Một trong những dịch vụ tạo doanh thu tốt nhất, làm nên tên tuổi của chúng tôi đó là dịch vụ thay màn hình iPhone khá chuyên nghiệp, chi phí phải chăng.

Thay màn hình iPhone những bài học không bao giờ thừa.

Bạn đừng tưởng thay màn hình iPhone là chỉ đơn thuần tháo cái màn hình ra, thay vào là máy sẽ hoạt động nhé, bên trong nó là vô số những kiến thức mà bạn cần nắm vững trước khi thay màn hình iPhone.

Tại sao chúng tôi lại viết bài viết này, nó quá chân thật, nó gần như phơi bầy hết toàn bộ những mặt tối của màn hình iPhone mà bạn thay. Tại sao chúng tôi làm dịch vụ sửa chữa điện thoại, mà lại viết một bài viết như thể đang “vạch áo cho người xem lưng “

Chắc chắn rằng, không ít khách hàng khi đọc bài viết này, thậm chí là những đối tác, những đối thủ đều cảm thấy không vui vì điều này. Kinh doanh là phải có những mánh khóe để có được lợi nhuận, nhưng điều đó không tồn tại ở doanh nghiệp của chúng tôi.

Phương châm của chúng tôi: 

” Chất lượng dịch vụ nâng tầm uy tín – Khách hàng tín nhiệm tạo nền thành công ”

Chúng tôi không vì những lợi nhuận trước mắt mà làm mất đi khách hàng, chúng tôi hiểu mỗi khách hàng thân thiết đều là những nhà làm Marketing miễn phí cho doanh nghiệp mình.

Sau đây là những loại màn hình mà một cửa hàng có thể thay cho chiếc iPhone của bạn.

Với những điện thoại phổ biến như iPhone, thì linh kiện của nó có thể nói là rất ” thượng vàng hạ cám”, riêng việc thay màn hình iPhone bạn đã có rất nhiều sự chọn lựa, tuy nhiên làm sao để có được sự chọn lựa tốt nhất thì kiến thức về màn hình sẽ là thứ bạn phải luôn có:

1/ “Màn hình Zin bóc máy” cách gọi nôm na của dân trong nghề.

Tâm lý bạn xài bất cứ một vật dụng gì cũng muốn mình là người đầu tiên phải không nào, hàng “second hand” thì thường sẽ không tốt rồi.

Nhưng với việc thay màn hình iPhone “zin bóc máy” điều đó lại chắn chắn không đúng, bởi lẻ đó chỉ là cách gọi vắn tắt của dân trong nghề, lâu rồi quen miệng và nó trở thành một câu cửa miệng mà bạn có thể rất thường xuyên gặp phải khi có nhu cầu thay màn hình iPhone.

Khi bạn đến một cửa hàng điện thoại ABC nào đó với nhu cầu thay màn hình iPhone cho dế yêu của mình thì chắc chắn bạn sẽ nhận được lời tư vấn như màn hình zin bóc máy, mới 100%, vừa nhập trực tiếp từ Apple…phải không nào.

Nhưng đây chỉ là lời nói không đúng sự thật, chúng tôi muốn nói cho bạn biết rằng Apple họ không sản xuất màn hình iPhone để bán cho các cửa hàng sửa chữa tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn tư vấn rõ ràng cho khách hàng rằng màn hình zin bóc máy không phải là màn mình mới nguyên 100%, mà nó là màn hình được lấy trực tiếp ra từ một máy iPhone chính hãng bị lỗi ở một linh kiện khác, bị dính iCloud…Tất nhiên là nó cũng là do chính Apple sản xuất.

Nói đến đây, có lẽ bạn phần nào hiểu được thuật ngữ “màn hình zin bóc máy” là gì rồi nhé. Nó không mới nhưng nó là chính hãng.

Ưu điểm: Với màn hình này, chắc chắn số tiền bạn bỏ ra để thay màn hình iPhone là không hề nhỏ, nhưng rất đáng đồng tiền bát gạo.

Nhược điểm: Có thể là hàng “second hand”, có chút trày xước nhẹ, nhưng cũng không đáng kể.

2/ Màn hình iPhone “zin ép kính”

Nếu bạn lên mạng, và tìm kiếm những từ khóa như “thay màn hình iPhone” chắc chắc là bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả từ Google trả về, và khi đi vào tìm hiểu về giá bạn lại có nhựng phân vân, những ngỡ ngàng xuất hiện trong đầu vì giá mỗi nơi, mỗi khác. Cửa hàng ABC báo giá màn hình zin bóc máy giá 1000.000đ, nhưng cửa hàng XYZ lại báo giá màn hình “zin ép kính” là 700.000đ. 

Vậy phải thay màn hình nào đây, và zin ép kính là gì, và zin bóc máy ra sao ? hàng loạt câu hỏi sẽ hiện lên và đừng lo lắng vì sau khi đọc bài viết này của chúng tôi, chắn chắn kiến thức bạn có được cũng không hề nhỏ. Đủ sức hỏi vặn lại các cửa hàng rồi nhé.

máy móc dành để ép kính

máy móc dành để ép kính

Màn hình zin ép kính có thể nói là bản dựng lại từ một màn hình zin của Apple bị một sự cố nào đó làm vở nát mặt kính, nhưng màn hình bên trong, các cảm ứng vẫn hoạt động được tốt.

Các cửa hàng thu mua lại, mang về, tỷ mỹ tách từng mãnh vở của kính ra và thay vào đó một mặt kính mới, tức nhiên là kính lô rồi vì Apple cũng không sản xuất kính xuất sang Việt Nam đâu nhé. Sau khi được ép kính, dán ron thì nhìn nó hoàn hảo như chưa bao giờ hoàn hảo.

Trong loại màn hình này lại được phân chia ra 2 loại khác, phụ thuộc vào cách ép ron, đó là ép kính liền ron và ép kính thường.

Phân biệt giữa ép kính thường và ép kính liền ron.

A. Ép kính thường:

Với loại này, cửa hàng sử dụng những loại keo không chất lượng, mặt kính cũng thuộc loại kém, có độ trong suốt, chóng bám vân tay kém. Ron sau một thời gian sử dụng bị hở, bụi bọt có thể vào, có thế nhanh ố vàng.

B. Ép kính liền ron:

Ngược lại với loại kia, loại này được dùng những loại kính tốt hơn, ron chất lượng, có độ dẻo và bán vào màn hình tốt hơn. Loại này có thể chóng bụi bọt vào máy, độ hiển thị trong suốt gần như 8/10 so với màn hình zin bóc máy.

Ưu điểm: Loại màn hình này có giá thấp hơn 1 chút so với loại ở trên, chất lượng tất nhiên qua 1 lớp kính lô thì sẽ không mượt như loại trên rồi

Nhược điểm: Kính lô, mau trầy, có 1 chút những điểm chết mà phải soi kỹ lắm mới biết được.

3/ Màn hình lô dựng xào nấu từ đống tro tàn

Khi thay màn hình iPhone nếu không may mắn, bạn gặp những cửa hàng không có tâm với nghề, sẽ thay cho bạn loại màn hình này. Đây có thể nói là loại mang đến sự rủi ro rất nhiều cho bạn. Chắc chắn rằng, một ngày đẹp trời không xa xôi với ngày thay màn hình iPhone thì cái máy của bạn bị ” đột tử màn hình”

Hình ảnh phân loại màn hình iPhone trước khi dựng

Hình ảnh phân loại màn hình iPhone trước khi dựng

Màn hình nay được mua lại từ các tay đầu nậu chuyên về linh kiện ve chai, được cửa hàng mang về sửa chữa lại, màn hình được mua về có khi bị gẫy cổ màn hình, bầm dập, chết cảm ứng, loạt liệt, hư LCD, hư phản quan…rất nhiều lỗi tiềm ẩn khác bên trong.

Những việc sửa chữa lại màn hình chỉ mang tính chất chữa cháy tạm thời, và màn hình chắc chắn sẽ bị lỗi trong thời gian ngắn sử dụng. Vì thế, bạn hãy quan tâm hơn đến các trung tâm có thời gian bảo hành màn hình lâu để tránh rủi ro.

Ưu điểm: Giá cực rẻ

Nhược điểm: Rủi ro cực cao

4/ Màn hình linh kiện 100% nhập từ Trung Quốc.

Màn hình này được công ty, hoặc cơ sở chuyên nghiệp sản xuất ra trực tiếp luôn, giá thành thì rẻ hơn Apple có thể 40% nhưng chất lượng cũng 7/10 so với màn hình Zin.

Với loại này bạn sẽ được 1 cái màn hình mới toanh, từ cổ màn hình cho đến độ trong suốt của mặt kinh bên trên màn hình. Loại này thường được nhà sản xuất bảo hành 3 tháng trở lên.

Ưu điểm: Zin mới 100% vì được sản xuất ra để bán

Nhược điểm: Chỉ thua loại zin bóc máy một chút.

Khách hàng không quá khó tính họ thường chuộng loại này vì nó mới, hoàn hảo. Nếu bạn không là người sành về iPhone hay có chuyên môn cao, bạn khó lòng mà phân biệt được màn hình này với loại zin Apple.

Kết Luận:

Tất nhiên là việc thay màn hình iPhone phải được những trung tâm uy tín, chuyên nghiệp, có đầy đủ máy móc chuyên dụng để làm việc đó. Nhưng bạn cũng nên có những kiến thức nhất định để tránh bị lừa.

Hãy luôn nhớ rằng, mọi quyết định đều phụ thuộc vào bạn và tài chính bạn đang có, mục đích sử dụng của bạn. Bài viết chỉ dựa trên đánh giá, chia sẽ và trong tầm hiểu biết của một kỹ thuật viên.

Chúng tôi cố gắng mang đến cho bạn những dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Thuận Phong Mobile

Tư vấn 24/24: 0905 304 775 – 0948 732 902

Địa chỉ:

CS1: 73 Phùng Văn Cung, P2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

CS2: 230/36/2 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM

Thời gian làm việc:

Sáng : 8h00 đến 12h

Chiều: 13h đến 20h00

Làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Luôn cập nhật tin mới bằng cách like Fanpage của Thuận Phong Mobile

https://www.facebook.com/thuanphongmobile.vn/

 

 

 

Bình luận

Reply

Bấm gọi