Nghe tiêu đề bài viết chắc hẳn bạn hơi tò mò phải không nào ? không ít người vẫn chấp nhận thay màn hình iPhone XS Max với giá cao ngất ngưỡng, có khi gấp đôi để đổi lấy sự an tâm.

Vâng ! đó là quan điểm cá nhân của từng người thôi, bài viết này cũng chỉ trên nhận định của cá nhân tôi thôi.

Với bản thân tôi, tôi sẽ rất thực dụng trong vấn đề tìm cửa hàng thay màn hình iPhone XS Max, với cùng chất lượng màn hình, chế độ bảo hành… thì tôi vẫn sẽ chọn, sẽ dám thay màn hình iPhone XS max tại những cửa hàng nhỏ lẻ.

Cùng tôi khám phá bài viết này và đưa ra những phản hồi, nhận dịnh của bạn bằng cách comment ngay bên dưới nhé.

Tại sao tôi vẫn thay màn hình iPhone XS Max tại cửa hàng nhỏ

Theo tâm lý của hầu hết nhiều người, người ta trước khi thay màn hình iPhone XS Max có giá trị khá cao thì họ sẽ trãi qua những quy trình tìm kiếm sau đây.

Xu hướng tin vào lời giới thiệu từ bạn bè, người thân

Dĩ nhiên là thế rồi, bạn không thể phớt lờ lời giới thiệu của con bạn thân đã từng trãi nghiệm thay màn hình iPhone XS max tại 1 cửa hàng ABC nào đó phải không.

Dù gì đi nữa, con bạn mình cũng đã là chuột bạch cho mình trước rồi, cứ thế mà ” Phi Trâu” đến cửa hàng ABC đó thôi.

Ưu điểm của xu hướng này là: An tâm về mặt tâm lý, nếu được con bạn sẽ là người dắt mình đến đó giới thiệu luôn

Nhươc điểm của xu hướng này: Bạn sẽ vô tình đánh mất đi nhiều cơ hội thay màn hình iPhone giá thấp mà chất lượng ngon khác thì sao.

Xu hướng tìm kiếm trên mạng – ta thích làm chủ cuộc chơi

Đa phần vào thời buổi 4.0 ngồi nhà click chuột là ra tất cả thì rất nhiều người chọn lựa cách này để tìm kiếm cửa hàng tốt nhất để thay màn hình iPhone cho mình.

Tuy nhiên ở cách này, bạn lại lạc vào mê hồn trận của rất nhiều cửa hàng, xu hướng tìm kiếm này khách hàng thường so sánh các yếu tố chính như:

Hình ảnh của hàng trên website có hoành tráng hay không: Nếu mà vì cái này, bạn đến cửa hàng đó thì đôi khi bạn phải trả 1 cái giá rất đắt cho việc thay màn hình cả về nghĩa đen lẫn bóng.

Kinh nghiệm của tôi là, nếu cửa hàng càng to, càng đông nhân viên thì chi phí vận hành, chi phí thuê mặt bằng, nhân viên… sẽ rất cao, và phần cao đó sẽ cộng vào giá thành cái màn hình bán cho bạn đó.

Nếu đó là 1 cửa hàng thực phẩm, hay đồ uống như cafe bạn sẽ có câu hỏi là cùng 1 ly cafe chất lượng như nhau, tại sao ở 1 quán bình thường, ngồi ghế bố thì giá lại rẻ hơn rất nhiều 1 quán sang trọng như Hilandcoffe hoặc Cafe House phải không.

Đó là khía cạnh về thực phẩm, nơi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, bạn có tiền, bạn có quyền đến nơi ” Chanh Xã” phải không.

Quay trở lại vấn đề thay màn hình iPhone XS max, tôi nghĩ bạn nên xem các tiêu chí sau:

  • Màn hình được thay là màn hình loại nào, thông thường có 2 loại là Zin và linh kiện
  • Thời gian bảo hành bao lâu
  • Chính sách bảo hành là bảo hành cái gì ( Phải hỏi rõ)
  • Giá cả xem trên mạng có bao gồm công thợ hay chưa, hay lại đăng với giá cực thấp để dụ bạn đến rồi vẻ ra 1 mớ công thợ vào đó.

Dù cửa hàng đó có nhỏ như thế nào, họ kinh doanh, tôi nghĩ họ không vì 1 cái màn hình mà tự đạp dỗ chén cơm của họ.

Bạn cứ hỏi rõ 4 yếu tố trên, xem xét kỹ lưỡng thì tôi nghĩ bạn sẽ tự có câu trả lời dám thay màn hình iPhone XS Max tại cửa hàng nhỏ hay không rồi nhé.

Tại thời điểm viết Blog này, giá màn hình iPhone XS Max đang rất cao tầm giá 12.000.000 đến 14.000.000đ

Theo Hoabattu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here