Không phải nói ngoa, cũng chẳng phải giật tít gì, quả thật tại thời điểm này, giá thay màn hình iPhone XS Max khiến giới nhà giàu cũng phải quặn lòng.

Chi phí thay màn hình iPhone XS max tương đương bạn bỏ ra mua 1 cái máy mới tầm trung của Samsung, Oppo,…

Không chỉ chạm tới những giới hạn cao nhất của một chiếc smartphone trên thị trường hiện tại mà iPhone XS Max còn lần đầu tiên đưa giá của một chiếc smartphone lên tầm cao mới – 1099 USD – đắt hơn 100 USD so với iPhone X năm ngoái – cũng đã từng chạm trần giá smartphone thời bấy giờ.

Với mức giá đắt đỏ, iPhone XS Max còn kèm theo một chi phí sửa chữa cũng hết sức “khủng khiếp”. Cụ thể, theo con số mà Apple Care đăng tải, chi phí để thay màn hình của iPhone XS Max lên tới 326 bảng Anh – tương đương 10 triệu đồng.

Chi phí thay màn hình iPhone XS MAX do Apple công bố
Chi phí thay màn hình iPhone XS MAX do Apple công bố

Ngoài ra, khi bạn mua iPhone XS Max nhập khẩu hoặc của gian hàng không chính hãng, thì bạn cũng có thể phải trả tới 596 bảng Anh cho chi phí sửa chữa của chiếc smartphone này nếu chẳng may gặp các trục trặc.

Số tiền này hiện đang tương đương với giá của một chiếc iPhone 7 Plus hoặc là Samsung Galaxy S8/Note8…một con số thực “không tưởng”

chi phí thay màn hình iPhone XS Max bằng cả việc sắm con S8
chi phí thay màn hình iPhone XS Max bằng cả việc sắm con S8

Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình iPhone XS max tại 1 số cửa hàng ở Việt Nam với chi phí cũng thấp hơn xíu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here