Sửa chữa Samsung S6 mất sóng

Kỹ thuật: 0905 304 775 – 0948 732 902

  1. Tặng dán cường lực miễn phí
  2. Tặng dịch vụ vệ sinh máy miễn phí kéo dài 1 năm
  3. Tặng thẻ thành viên nhận ưu đãi về giá
  4. Kiểm tra lỗi miễn phí,bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  5. Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng (Bao test 07 ngày)
  6. Cam kết không luộc linh kiện
  7. Cam kết khách hàng được xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Vài nét về Samsung Galaxy s6

Samsung Galaxy s6 là một chiếc điện thoại thông minh ra đời năm 2015. là một chiếc điện thoại thông minh tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhất của hãng Samsung.

Điện thoại Samsung s6

Hình ảnh điện thoại Samsung Galaxy S6

Máy được thiết kế rất đẹp, bắt mắt  với 2 mặt bằng mặt kính cường lực Gorilla Glass 4 cùng khung kim loại cứng cáp. Các màu sắc thể hiện rất đẹp, mặt lưng bằng kính khi bắt nắng hay ánh đèn sẽ sáng lên rất thu hút.

Quay trở lại với vấn đề lỗi sửa chữa Samsung s6 mất sóng.

Lỗi này thường xảy ra do lỗi linh kiện nhà sản xuất, đôi khi cũng do tác động bên ngoài gây ra- như va đập mạnh, ẩm ướt gây chạm chập mạch điện bên trong. hoặc do lỗi phần mềm.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần sửa chữa Samsung s6 mất sóng ngay:

-Kiểm tra thanh báo sóng góc trên màn hình có hiện tượng sóng lúc có lúc không, có vạch sóng hiển thị nhưng không gọi được.

-Mất hẳn vạch báo sóng góc trên màn hình, máy trong tình trạng “ngoài vùng phủ sóng”

-Máy mất sóng 2G, 3G, chỉ có sóng ở chế độ 2G hoặc 3G, chuyển chế độ là mất vạch sóng không gọi được.

– Máy liên tục dò tìm sóng, nhưng không kết nối được.

Không còn cách nào khác hơn là bạn phải tìm kiếm ngay một nơi đáng tin cậy để sửa chữa Samsung s6 mất sóng ngay để có thể sử dụng lại điện thoại một cách bình thường nhất.

Samsung s6 mất sóng gây khó khăn trong việc sử dụng

Hình ảnh cột sóng của Samsung s6

Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng lỗi Samsung s6 mất sóng.

-Nguyên nhân đơn giản nhất và dễ khắc phục nhất đó là do bạn đang ở nơi sóng yếu hoặc không có sóng của nhà mạng. Nếu bạn đang đứng trong một khu vực quá kín và nhiều nhà cao tầng, khả năng điện thoại bị mất sóng là rất cao. Lúc này không phải bận tâm đến việc sửa chữa Samsung S6 mất sóng nữa vì không phải lỗi ở điện thoại của bạn.

– Nguyên nhân do tác động bên ngoài – ic công suất bên trong máy vì lí do nào đó bị chất lỏng xâm nhập gây ẩm ướt  oxi hóa làm chạm chập, hư hỏng.

– Nguyên nhân do lỗi linh kiện lỗi từ nhà sản xuất.

-Nguyên nhân do người dùng sử dụng nhiều, như thực hiện cuộc gọi lâu, ic công suất làm việc quá tải nên giảm giảm tuổi thọ, lúc này bạn cần thay ic mới cho Samsung S6 ngay nhé.

-Sử dụng 3G quá lâu gây nóng, linh kiện bên trong máy khi nóng nhạy cảm, dễ hư hỏng hơn bình thường, vô tinh gây va đập vật lý dẫn tới hư hỏng.

-Nguyên nhân do lỗi phần mềm- chạy bản “rom” không phải của nhà sản xuất, gây mất sóng.

-Máy xách tay nước ngoài về, không phù hợp với nhà mạng trong nước bạn cần phải tìm nơi Unlock mở mạng cho Samsung ngay.

Xem bài nơi unlock mở mạn Samsung tốt nhất

Samsung s6 tuyệt đẹp

Hình ảnh lung linh của Samsung s6

Phương pháp xử lý và sửa chữa Samsung s6 mất sóng

-Nguyên nhân mất sóng do khu vực, bạn chỉ cần ra khỏi khu vực sóng yếu. và chuyển sang tạm thời sử dụng mạng wifi để liên lạc trong khu vực đó.

-Nguyên nhân do chất lỏng thấm vào máy, bạn cần đến trung tâm để kiểm tra, sấy khô, vệ sinh hết phần oxi hóa, có thể máy Samsung galaxy s6 của bạn lại hoạt động trở lại bình thường. Nếu ic công suất bên trong đã bị chạm chập hư hỏng, bạn cần thay thế 1 ic khác để khắc phục hoàn toàn lỗi Samsung s6 mất sóng.

-Nguyên nhân do lỗi linh kiện nhà sản xuất- trường hợp này bạn cũng cần phải mang đến trung tâm sửa chữa Samsung để những người thợ chuyên môn tháo mở máy, kiểm tra xác định phần linh kiện hư hỏng và thay thế cũng như sửa chữa Samsung s6 mất sóng một cách triệt để cho bạn.

 

-Nguyên nhân do sử dụng quá mức độ cho phép, hoặc va chạm vật lý dẫn đên hư hỏng, bạn cũng cần mang chiếc máy Samsung s6 mất sóng đến trung tâm để thợ chuyên môn tháo dỡ, kiểm tra khoanh vùng hư hỏng, sửa chữa khắc phục lại lỗi mất sóng cho bạn.

Tất cả những trường hợp cần tháo dỡ máy, nếu không có thiết bị chuyên dụng, và bạn không phải là thợ chuyên môn thì bạn đều cần mang đến nơi sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp để những người thợ làm việc này cho bạn. Chiếc máy của bạn tuy cứng cáp, bền bỉ, nhưng khi tháo rời nó rất mỏng manh, nguy cơ tháo dỡ sai cách, và không có thiết bị chuyên dụng gây hư hỏng ngoài lỗi cần xử lý rất cao.

-Nguyên nhân do lỗi phần mềm làm Samsung S6 mất sóng, nếu bạn biết cách nạp phần mềm cho máy, bạn có thể dùng máy tính tìm, tải về bản rom chính thúc của hãng Samsung cung cấp và tiến hành “up rom” lại cho chiếc máy của bạn. Sự cố Samsung s6 mất sóng sẽ được khắc phục sau khi bạn nạp bản rom chính thức.

– Nguyên nhân lỗi samsung s6 mất sóng do chiếc máy Samsung Galaxy s6 của bạn là máy xách tay từ nước ngoài về, không tương thích với nhà mạng trong nước.Bạn có thể đem đến trung tâm cho thợ tiến hành “unlock mạng Samsung” bằng công cụ chuyên dụng, không cần tháo dỡ máy can thiệp phần cứng, hoặc mua mã số mở khóa của nhà mạng từ nước ngoài gọi là “code” về nạp mở khóa cho chiếc máy samsung galaxy s6 của bạn.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Thuận Phong Mobile

Tư vấn 24/24: 0905 304 775 – 0948 732 902

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 73 Phùng Văn Cung, P2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 230/36/2 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM

Thời gian làm việc:

Thứ 2-thứ 7: 9h30 – 19h

Chủ nhật: 9h30 – 15h

Làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Luôn cập nhật tin mới bằng cách like Fanpage của Thuận Phong Mobile

https://www.facebook.com/thuanphongmobile.vn/

 

Bình luận

Reply

Bấm gọi