Sửa chữa SamSung Galaxy S3 hư wifi

Điện thoại samsung galaxy s3 được sản xuất vào cuối năm 2010, màn hình Super AMOLED với độ phân giải 4.8″, camera chính 8MP, camera phụ 2MP, đi cùng bộ nhớ trong 16gb có thể mở rộng lưu trữ bằng thẻ nhớ ngoài.

Ngoài ra nó còn hàng loạt tính năng cao cấp khác để tới bây giờ chiếc điện thoại SamSung Galaxy s3 vẫn được ưa chuộng và sử dụng thông dụng với rất nhiều người.

Những nguyên gây ra lỗi khiến bạn phải sửa chữa Samsung Galaxy s3 hư wifi:

a/ Va đập vật lý là nguyên nhân làm bạn tốn tiền sửa chữa Samsung Galaxy s3 hư wifi

khi bạn đang sử dụng, máy nóng, những linh kiện bên trong trở nên nhạy cảm, nhất là khi bạn đang cho máy kết nối wifi để giải trí hay làm việc, ic wifi bên trong máy đang làm việc liên tục trở nên rất nóng, va đập như rơi rớt, bể máy trong cốp xe chạy gây va đập, ic wifi rất dễ bị lỗi, chết ic.

b/ Máy bị ẩm

Khi có chất lỏng xâm nhập vào bên trong máy, nó rất dễ len lỏi vào sau bên trong gây ra chạm chập mạch điện, ngay cả khi máy chỉ ẩm ướt, hiện tượng oxi hóa xảy ra trên mạch điện của máy cũng nhanh chóng hơn bình thường.

Hình ảnh điện thoại Samsung Galaxy s3

Hình ảnh điện thoại Samsung Galaxy s3

Vì bo mạch tích điện, những linh kiện nhỏ bé mang điện cực luôn được bố trí sát cạnh nhau, hiện tượng chạm chập vì chất lỏng gây ra hiện tượng samsung galaxy s3 hư wifi rất phổ biến.

Sửa chữa Samsung galaxy s3 hư wifi với những hiện tượng sau:

Máy đang nối wifi tự động tắt, kết nối lại, hoặc tìm thấy wifi, nhưng không kết nối được, kết nối được nhưng không vào mạng bằng wifi được. Đây là hiện tượng khá phổ biến cho biết bạn cần phải thay wifi Samsung Galaxy S3 ngay rồi nhé.

Nút bật wifi ẩn tối, không thao tác bật tắt được, hoặc bật lên máy lại tự động tắt, mở wifi máy nóng dữ dội và hao pin nhanh không bình thường.

Nút wifi bị ẩn không thể mở được

Nút wifi bị ẩn không thể mở được

Một số cách khắc phục tạm thời khi không kết nối được wifi

Trong trường hợp máy Samsung Galaxy s3 hư wifi nghi ngờ có những phần mềm lạ gây xung đột hệ thống máy Samsung Galaxy s3 của mình.Lúc này bạn cũng có thể thử hard reset lại máy để dọn sạch những phần mềm độc hại không phải của nhà sản xuất, khả năng sau đó wifi trên chiếc máy của bạn sẽ hoạt động lại bình thường như ban đầu.

Trước khi bạn làm thao tác này, nhớ lưu lại nhưng dữ liệu quan trọng của máy, như những hình ảnh và danh bạ trong máy- vì thao tác hard reset se đưa máy về tình trạng ban đầu như lúc xuất xưởng, những dữ liệu, phần mềm cài đặt trước đó trên máy sẽ tự động bị xóa sạch đưa máy về hiện trạng ban đầu.

Trường hợp khi bạn đã thao tác hard reset để khác phục lỗi samsung galaxy s3 hư wifi nhưng không khắc phục được lỗi hư wifi thì bạn có thể thử “up rom” lại máy.

Chỉ cần am hiểu về máy, biết sử dụng phần mềm một chút, bạn có thể tự “up rom” lại cho máy rất đơn giản bằng cách tìm một bản rom gốc của Samsung Galaxy s3 trên mạng về up cho máy để thử sửa lỗi này.

Có những trường hợp vì cài 1 phần mềm lạ, truy cập 1 trang web lạ vô tình máy tự cài đặt ứng dụng cũng gây ra tình trạng lỗi wifi và nhiều thứ khác. Cách phục hồi lại bản rom gốc sạch sẽ nhất là chúng ta nên “up rom” mới, và nhớ lưu lại những dữ liệu cần thiết.

 

Nếu như bạn đã thử những cách trên, nhưng lỗi samsung galaxy s3 hư wifi của bạn không khắc phục được, wifi không hoạt động, thì chắc chắn rằng chiếc máy của bạn đã hư hỏng phần cứng như hư IC wifi.

Khi này bạn cần đem đến cho thợ sửa, thay thế IC wifi Samsung Galaxy S3 bên trong máy. Bên chúng tôi luôn có sẵn IC wifi S3 chính hãng để thay thế, thao tác sữa chữa nhanh chóng, trong vòng 1h, chúng tôi đã có thể hoàn thành sửa chữa Samsung Galaxy S3 hư wifi cho bạn.

Xem qua bài viết liên quan:

Khi IC wifi bị lỗi không thể sửa chữa bằng phần mềm, thay thế IC wifi lỗi của Samsung Galaxy S3 là cách khắc phục hoàn toàn triệt để nhất.

Một IC mới sẽ giúp máy bạn hoạt động tốt hơn, kết nối wifi mượt mà, nhanh chóng, ổn định hơn khi bạn sửa chữa lỗi bằng phần mềm. 

hình ảnh ic wifi Samsung Galaxy S3 zin chính hãng:

Vậy là chúng tôi vừa giới thiệu qua cho bạn dịch vụ sửa chữa SamSung Galaxy S3 rồi nhé, nếu có nhu cầu hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Thuận Phong Mobile

Tư vấn 24/24: 0905 304 775 – 0948 732 902

Địa chỉ:

CS1: 73 Phùng Văn Cung, P2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

CS2: 230/36/2 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM

Thời gian làm việc:

Sáng : 8h00 đến 12h

Chiều: 13h đến 20h00

Làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Luôn cập nhật tin mới bằng cách like Fanpage của Thuận Phong Mobile

https://www.facebook.com/thuanphongmobile.vn/

Tag:Sửa chữa Samsung Galaxy S3 hư Wifi;thay wifi samsung Galaxy S3;sửa chữa samsung galaxy mất wifi

 

 

 

 

Bình luận

Reply

Bấm gọi