Sửa chữa điện thoại iPhone 5

Hotline 0905 304 775

Tư vấn 24/24 mọi sự cố

 1. Tặng dán cường lực miễn phí
 2. Tặng dịch vụ vệ sinh máy miễn phí kéo dài 1 năm
 3. Tặng thẻ thành viên nhận ưu đãi về giá Kiểm tra lỗi miễn phí.
 4. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
 5. Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng (Bao test 07 ngày)
 6. Cam kết không luộc linh kiện
 7. Cam kết khách hàng được xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Sửa chữa điện thoại iPhone 5 với giá rẻ là dịch vụ tốt nhất, bảo đảm khách hàng hài lòng với dịch vụ sửa chữa và chất lượng linh kiện của chúng tôi.

Vậy dịch vụ của chúng tôi như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp uy tín lâu năm

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, cùng với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề tốt, chúng tôi luông tự tin mình sẽ sửa chữa iPhone 5 cho bạn một cách hiệu quả, với chi phí tốt nhất.

Khách hàng khá hài lòng, tin tưởng dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone 5 của chúng tôi một phần cũng vì nhiều yếu tố mà chúng tôi hơn những nơi khác:

 • Là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, lâu năm tại TPHCM
 • Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng là những cam kết của chúng tôi với khách hàng
 • Phí sửa chữa điện thoại iPhone 5 của chúng tôi tương đối thấp
 • Chúng tôi còn có chính sách bao test bảo đảm cho khách hàng được hoàn phí trong 1 tuần nếu như chất lượng không tốt.
 • Chế độ bảo hành lâu ngày và chu đáo

Chúng tôi làm những gì với dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone 5 ?

Chắc chắn rằng trong mỗi chúng ta, khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại nói chung hoặc bạn đang tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa iPhone 5 nói riêng thì bạn sẽ luôn muốn biết được năng lực của nơi đó ra sao ?

Với dịch vụ sửa chữa iPhone 5 của mình, chúng tôi có một list những hạng mục mà mình sửa chữa, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm ra dịch vụ mình mong muốn.

sửa chữa điện thoại iPhone 5

sửa chữa điện thoại iPhone 5

Trong lis danh sách này, bạn cũng sẽ tìm thấy được giá sửa chữa điện thoại của từng loại iPhone khác nhau, chi tiết giá chuẩn xác nhất cho dịch vụ.

Bạn có thể xem qua: https://suachuadienthoaididong.com/bang-gia-sua-chua-iphone-va-ipad.html

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại iphone 5 của chúng tôi.

Giờ đây, khách hàng họ có quá nhiều sự lựa chọn sửa chữa điện thoại khi mà trung tâm sửa chữa mọc lên rất nhiều, bên cạnh đó là những chiêu trò PR mạnh tay khiến cho bất kỳ khách hàng khó tính nào cũng phải siêu lòng.

Với những doanh nghiệp có tiền mạnh tay, họ sẳn sàng chi tiền ra để vùi dập, để thao túng hết thị trường, tuy nhiên không phải khách hàng họ không thông thái trong việc lựa chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất.

Khách hàng sẳn sáng bỏ ra một số tiền lớn để sửa chữa điện thoại i Phone 5 của họ với điều kiện chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ phải tốt, phải xứng đáng với số tiền mà họ bỏ ra.

Chúng tôi, những người làm kỹ thuật, hơn ai hết luôn đặt vị trí của chính mình vào vị trí của nạn nhân của những chiêu trò như luộc linh kiện của khách hàng, báo bệnh sai, hay nhẫn tâm hơn là thay những màn hình giả, kém chất lượng cho khách hàng.

Chúng tôi không làm như thế, chúng tôi hiểu khách hàng nuôi sống chúng tôi, không có khách hàng hoặc làm mất lòng tin của khách hàng là mất tất cả. Chính điều này, chúng tôi luôn làm hết sức mình trong việc sửa chữa điện thoại iPhone 5 cho khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi không chỉ đơn thuần là sửa chữa iPhone 5 cho khách hàng rồi thu tiền để rồi khách hàng chẳng bao giờ quay lại chúng tôi khi họ bị hư điện thoại.

Ngoài việc sửa chữa điện thoại, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng hiểu được những nguyên nhân cụ thể gây ra lỗi đó, làm thế nào để tránh gặp những sự cố đó nữa. Ví dụ một khách hàng đến thay pin iPhone, chúng tôi không chỉ đơn thuần thay pin iPhone cho họ, chúng tôi còn  hướng dẫn họ sử dụng pin đúng cách, sạc pin thế nào tốt và thậm chí luôn nhắc nhỡ khách hàng đừng chơi game trong lúc sạc Pin.

Đa phần trong suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi gần như không có những than phiền của khách hàng về dịch vụ, ngược lại khách hàng còn giúp chúng tôi truyền thông rất tốt.

Phương châm của chúng tôi:

” Chất lượng dịch vụ nâng tầm uy tín – Khách hàng tín nhiệm tạo nền thành công”

Hãy đến với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sửa chữa điện thoại nhé, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng về dịch vụ của mình

Trung tâm sửa chữa điện thoại Thuận Phong Mobile

Tư vấn 24/24: 0905 304 775 – 0948 732 902

Địa chỉ:

73 Phùng Văn Cung, P2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Thời gian làm việc:

Sáng : 10h00 đến 12h

Chiều: 13h đến 19h00

Làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Luôn cập nhật tin mới bằng cách like Fanpage của Thuận Phong Mobile

https://www.facebook.com/thuanphongmobile.vn/

Bình luận

Reply

Bấm gọi