Mở khóa iCloud cho iPhone và tất cả những gì bạn cần biết

Hotline 0905 304 775

Tư vấn 24/24 mọi sự cố

 1. Tặng dán cường lực miễn phí
 2. Tặng dịch vụ vệ sinh máy miễn phí kéo dài 1 năm
 3. Tặng thẻ thành viên nhận ưu đãi về giá
 4. Kiểm tra lỗi miễn phí,bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
 5. Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng (Bao test 07 ngày)
 6. Cam kết không luộc linh kiện
 7. Cam kết khách hàng được xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Ở những thế hệ iOs 6x đời trước thì dịch vụ iCloud của Apple đơn thuần chỉ là một nơi để bạn lưu trữ, đồng bộ dữ liệu lên dịch vụ ổ đĩa đám mây trên mạng.

Nhưng kể từ khi iPhone phiên bản mới ra đời, được chạy trên nền tảng iOS 7.0 trở lên thì iCloud được tăng cường bảo mật hơn. Không ít người dùng đã và đang vô cùng đau đầu khi điện thoại của mình bị khóa iCloud.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, để hiểu rõ hơn về iCloud trên iPhone cũng như làm gì khi bị dính iCloud nhé. Bài viết này chia sẻ đầy đủ nhất cho bạn.

iCloud là gì và ID Apple là gì ?

Ở Việt Nam, hầu như 2 cái này được quy chụp là một, nhưng thật ra nó khác nhau lắm, chúng tôi sẽ phân tích cho bạn hiểu.

Với iCloud thì còn quá xa lạ với người dùng, gần như họ ít quan tâm đến iCloud, và chưa có thói quen bảo mật tài sản vô hình của mình như hình ảnh, tin nhắn, danh bạ máy…Tuy nhiên với Google hay dịch vụ Gmail thì không còn xa lạ với người dùng Việt Nam phải không nào.?

Tại sao tôi lại nhắc đến Google và Gmail ở đây ? Đó là vì tôi đang giải thích cho bạn hiểu thế nào là iCloud và thế nào là ID Apple. Bạn sẽ hiểu rằng Google có các sản phẩm như Gmail, Youtube, Calenda,Google Drive…. thì dịch vụ iCloud cũng chính là một sản phẩm của Apple và ID Apple chính là tài khoản chính thức bạn tạo ra trên trang chủ của Apple, nó không khác gì tài khoản Gmail bạn tạo ra và có thể dùng Gmail đó đăng nhập ở bất cứ dịch vụ nào thuộc Google.

Theo chính xác, việc mở khóa iCloud iPhone chính là việc tìm ra được cái ID Apple ấy. Có lẻ đến đây bạn đã hình dung được và hiểu biết chút ít về iCloud rồi nhé. Cùng đọc tiếp để tìm hiểu sâu hơn 1 chút.

Hình ảnh minh họa ID Apple

Hình ảnh minh họa ID Apple

Bạn có thể nhìn mình minh họa bên trên để hiểu về dịch vụ iClou nhé, chính vì có chức năng khóa máy và bảo mật cực cao nên nó sẽ thật là “thảm họa” nếu như bạn quên mất cái mật khẩu vào iCloud đó.

Phần lớn người dùng, vì chưa ý thức được tác dụng của iCloud, chưa ý thức được sự bảo mật ghê ghớm của nó nên họ không mấy quan tâm đến việc nhớ tên đăng nhập và mật khẩu.

Khi mới mua máy về, bạn tạo tài khoản iD Apple để tải được ứng dụng, sử dụng ứng dụng, nhưng bạn lại không lưu lại mật khẩu, sau vài tháng sử dụng, tình cờ bạn reset máy lại vì cảm thấy nó quá chậm chẳng hạn. Lúc này màn hình Activation Lock xuất hiện yêu cầu bạn phải nhập ID Apple và mật khẩu mới có thể sử dụng.

Sẽ chẳng có gì nếu bạn nhớ những thông tin ấy, nhưng sẽ rất khổ sở khi bạn không nhớ, và điều ấy rất phổ biến ở Việt Nam khi đa số người dùng chưa có ý thức sử dụng.

Mở khóa iCloud iPhone và iPad – Những điều bạn nên biết.

Khi bạn muốn mở khóa iCloud iPhone và iPad thì bạn có thể vào support trên Apple để tiến hành nhờ họ hướng dẫn mua code mở khóa, hay còn gọi là mở khóa iCloud iPhone bằng phần mềm không phải bung máy, không làm mất giá trị của máy.

Tuy nhiên cách này có thể chi phí sẽ rất cao, tầm 5.000.000đ/1 máy thời gian hoàn thành khoản 15 ngày và tỷ lệ thành công là 100%. Đối với những máy có IMEI sạch.

Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc rằng IMEI sạch là gì ? Vậy có iMEI bẩn hay không ?

Đừng nóng vội, đọc tiếp nhé, chúng tôi sẽ giải thích ngay đây.

A/ iMei sạch :

Đây là một thuật ngữ, một câu cửa miệng của dân trong ngành, và bạn dễ dàng bắt gặp khi đến trung tâm, cửa hàng sửa chữa iPhone. Khái niệm iMei sạch để chỉ những máy iPhone, iPad do chính bạn sở hữu, chính bạn tạo ra iCloud nhưng sau đó bị quên mật khẩu. Hay máy do bạn mua lại của người thân quen, bị dính iCloud của chủ nhân cũ.

Với máy bị iMei sạch thì việc cứu máy, mở khóa iCloud là điều hoàn toàn có thể đạt tỷ lệ thành công 100%

B/ iMEI bẩn hay còn gọi là Lost Mode

Đây là trường hợp máy do bạn nhặt được, và người chủ cũ báo mất máy, nó sẽ hiện 1 màn hình thông báo Lost Mode ngay ở màn hình với nội dung đại loại như ” Máy này bị đánh mất, vui lòng liên hệ số Phone 09233xyz” . Thực chất chức năng này để giúp bạn tìm lại được điện thoại của mình, với trường hợp này thì tỷ lệ mở máy chỉ là 50%

Phải tác động đến phần cứng khi dính vào trường hợp này.

Điều gì sẽ xảy ra khi mở iCoud iPhone – iPad bằng phần cứng ?

Đối với mở khóa icloud iPhone bằng phần cứng, chắc chắn là sẽ làm mất đi giá trị của máy rồi, thực chất của việc này chính là “sàn main” lại một thuật ngữ nữa mà bạn cần biết để khi đi mở khóa iCloud không bị bỡ ngỡ.

Sàn main có thể giải thích đơn giản như thế này: Máy của bạn dính iCloud, báo Lost Mode và Apple lưu mã kích hoạt chế độ đó trong ổ cứng máy, trong CPU rom. Việc của trung tâm sửa chữa điện thoại là họ có những thiết bị chuyên dụng, đễ tách bỏ cái ổ cứng ấy, bỏ rom củ và nạp rom mới, gắn ổ cứng của một máy chưa dính iCloud vào để thay thế, đồng nghĩa với việc xóa iCloud.

Máy bạn sau khi mở khóa iCloud sẽ mất một số thứ sau:

 • Ổ cứng sẽ bị mất sạch dữ liệu
 • Dung lượng ổ cứng có thể bị giảm tùy vào cái ổ cứng mới gắn vào
 • Mất iMEI
 • Đối với máy iPad phiên bản 3G thì có thể sẽ mất 3G chỉ xài được wifi

Tại Hồ Chí Minh thì bạn có thể mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại đi động của chúng tôi để chúng tôi can thiệp phần cứng máy, hoặc mở iCloud cho bạn bằng phần mềm.

Đối với trường hợp mở khóa iCloud iPhone bằng phần mềm thì chúng tôi không cần giữ máy của Quý khách, chỉ cần 1 số IMEI của máy, sau khi thành công, chúng tôi sẽ liên hệ báo khách sử dụng bình thường.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Thuận Phong Mobile

Gọi báo giá ngay: 0905 304 775 – 0948 732 902

Địa chỉ:

CS1: 73 Phùng Văn Cung, P2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

CS2: 230/36/2 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM

Thời gian làm việc:

Thứ 2 đến thứ 7: 9h30 – 19h

Chủ nhật: 9h30 – 15h

Làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Luôn cập nhật tin mới bằng cách like Fanpage của Thuận Phong Mobile

https://www.facebook.com/thuanphongmobile.vn/

 

Bình luận

Reply

Bấm gọi