Màn hình linh kiện khác màn hình zin thế nào ?

So sánh chất lượng màn hình linh kiện và màn hình zin bóc máy

Hãy luôn là một khách hàng thông thái để có những lựa chọn phù hợp cho mình khi thay màn hình điện thoại nhé.

Sau đây Thuận Phong Mobile xin tư vấn cho khách hàng nên sửa dụng màn hình linh kiện hay màn hình zin bóc máy:

Màn hình linh kiện: 

Đây là màn hình mới 100% được sản xuất từ một nhà máy chuyên sản xuất màn hình điện thoại, và tất nhiên đó không phải là Apple rồi.

Bản thân Apple họ không sản xuất màn hình iPhone để bán lẻ cho thị trường Việt Nam, nên Quý khách nên tỉnh táo trước những lời quảng cáo như: màn hình zin Apple mới 100% được nhập trực tiếp từ hãng.

Màn hình zin bóc máy là gì ? :

Đây là màn hình được lấy trực tiếp từ những máy iPhone của Apple ra, đây là những máy bị dính icloud, bị hư main, mất nguồn…được Thuận Phong Mobile mua lại, để lấy màn hình ra. Tất nhiên là những màn hình này không thể mới 100%, đã qua sử dụng. Thuận Phong Mobile sẽ ép kính , tân trang cho mới lại.

Chật lượng ra sao khi so sánh giữa 2 màn hình Linh kiện và Bóc máy ?

Màn hình bóc máy thường có giá cao hơn màn hình linh kiện, 1 phần vì nó ăn theo thương hiệu của Apple, ăn theo cái chữ Zin mà người Việt Nam có tâm lý rất thích như thế.

Tuy nhiên nếu so sánh về chất lượng, thì màn hình Zin có màu sắc hiển thị 10 điểm thì màn hình Linh kiện có thể cho điểm 8.

Màn hình zin có màu sắc hiển thị ấm hơn 1 chút, còn màn hình Linh kiện thì có phần rực rỡ hơn. Nhưng việc này không quá quan trọng, vì bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh độ sáng tối phù hợp với mắt mình.

Kết luận:

Màn hình linh kiện hay màn hình zin bóc máy thì xài cũng tốt như nhau cả, chính sách bảo hành ở Thuận Phong Mobile luôn làm hài lòng khách hàng.

Nhiệm vụ chúng tôi là tư vấn 1 cách trung thực cho bạn hiểu, và bỏ số tiền phù hợp ra để mua màn hình linh kiện hay màn hình zin bóc máy. Một số cửa hàng vì những lợi nhuận trước mắt mà sẳn sàng lừa khách hàng, họ bán màn linh kiện với giá của màn bóc máy. Hãy luôn là người tiêu dùng Thông Thái nhé !

Gọi ngay: 0905 304 775 hoặc 0948 732 902 để biết giá thay màn hình zin bóc máy.

Còn bây giờ hãy xem qua bảng giá màn hình linh kiện của chúng tôi (Bấm xem)

Bình luận

Reply

Bấm gọi