Khắc phục iPhone không kêt nối được máy tính

Nhìn chung, các dòng điện thoại thông minh khác kết nói với máy tính rất dễ dàng, chỉ cần 1 cáp USB kết nối điện thoại với laptop là xong. Tuy nhiên với iPhone thì lại phức tạp hơn, máy tính của bạn cần phải cài iTunes mới có thể kết nối được.

Chưa kể, phiên bản iTunes cũ, chưa được update đồng bộ thì cũng dẫn đến tình trạng không thể kết nối thông suốt giữa điện thoại với máy tính.

Hãy cùng chúng tôi xem qua những nguyên nhân dẫn đến việc iPhone và máy tính không kết nối được với nhau.

1/ Khi máy tính không nhận đủ Driver của iPhone

Một lỗi thường gặp nhất đó là không nhận đủ Driver từ chiếc iPhone, thông thường thì các windows thế hệ mới đều có đầy đủ bộ driver trong thư viện driver mặc định, tuy nhiên một số máy khó chịu, không nhận iPhone, bạn nên khởi động lại máy, vẫn cắm sẳn iPhone vào máy, để cho máy tự load lại.

Việc làm này có thể giúp bạn kết nối iPhone lại được.

2/ Cổng kết nối, đây kết nối rất quan trọng trong việc đồng bộ iPhone.

Kết nối được với nhau, truyền tải được với nhau những dữ liệu thì trước hết phải thông suốt cộng dây. Ví như 1 đoàn tàu cần phải có một dường ray thật thông suốt thì con tàu mới vút đi được.

Hình ảnh cáp usb

Hình ảnh cáp usb

Chính điều này cho chúng ta thấy rằng, dây cáp kết nối rất quan trọng, nếu nó bị đứt ngầm bên trong thì bạn không tài nào kết nối được. Cổng kết nối cũng vậy, nếu nó quá lỏng lẽo, thì làm sao có được sự ổn dịnh trong kết nối.

Hãy luôn chú ý thật kỹ điều này nhé, chắc chắn việc kết nối của bạ sẽ vô cùng dễ dàng đó.

 

3. Phần mềm iTunes bị lỗi thời hoặc nó đang xảy ra lỗi.

Một điều nữa quan trọng không kém đó chính là cái phần mềm mà dùng đễ kết nối se duyên cho iPhone và máy tính gặp nhau, đến với nhau, trao cho nhau những tình cảm gắn kết thì nó đang bị “bệnh”.

Hình ảnh iTunes giúp kết nối iPhone và máy tính

Hình ảnh iTunes giúp kết nối iPhone và máy tính

Tại sao bạn không thử gỡ bỏ ứng dụng ra, cài lại từ trang chủ của Apple phiên bản mới nhất, biết đâu ông tơ này lấy lại phong độ và lại thông dường mở lối cho iPhone và máy tính đến với nhau bạn nhĩ.

 

4. iPhone Trust Your Computer

Khi cắm iPhone vào máy tính, một bản thông báo hiện trên iPhone hỏi rằng, ” Em Có Yêu Anh Không”(trust) chúng mình đến với nhau nhé. Bạn bấm “không” (don’t trust), em không yêu anh, chẳng có cơ hội nào với anh đâu. Thế là toạch cmnr xác dịnh bạn sẽ chẳng thể kết nối được với máy tính.

Hình ảnh thông báo kết nối máy tính và iPhone

Hình ảnh thông báo kết nối máy tính và iPhone

Nên hãy chú ý thật kỹ những điều cơ bản này nhé bạn, còn nếu đã test qua những cách trên mà vẫn không thể nào kết nối se duyên cho chúng nó được nữa thì bạn có thể ghé qua địa chỉ dưới đây để chúng tôi khắc phục tình trạng không kết nối được iPhone với máy tính.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Thuận Phong Mobile

Tư vấn 24/24: 0905 304 775 – 0948 732 902

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 73 Phùng Văn Cung, P2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 230/36/2 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM

Thời gian làm việc:

Thứ 2-thứ 7: 9h30 – 19h

Chủ nhật: 9h30 – 15h

Làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Luôn cập nhật tin mới bằng cách like Fanpage của Thuận Phong Mobile

https://www.facebook.com/thuanphongmobile.vn/

 

Bình luận

Reply

Bấm gọi