Khắc phục iPhone 6s plus bị loạn liệt cảm ứng

Đây chỉ là blog của thuanphongmobile.vn – Vui lòng cập truy cập: https://thuanphongmobile.vn/bang-gia-sua-chua-iphone-6s-plus-gia-re để cập nhật giá mới nhất

Nếu bạn đang là tín đồ sử dụng điện thoại iPhone 6s plus thì một hiện tượng mà bạn không thể phớt lờ hay bạn nên lưu tâm đến bài viết này để khi cần thì có cái để liên hệ nhé.

Hiện tượng chúng tôi muốn nhắc đến là iPhone 6s Plus bị loạn liệt cảm ứng, đây là hiện tượng khá phổ biến. Hãy cùng Thuận Phong Mobile khám phá lỗi này nhé.

Những nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 6s Plus bị loạn liệt cảm ứng.

Khi bị liệt, loạn cảm ứng của màn hình, thì chắn chắn 80% khách hàng của chúng tôi đều nghĩ ngay đến màn hình iPhone 6s plus của họ đã bị hư. Tuy nhiên, không hẳn là như thế, Thuận Phong Mobile muốn giúp khách hàng tìm ra nguyên nhân thật sự, và khắc phục nó một cách triệt để.

Đơn giản là chúng tôi cũng là những người sử dụng điện thoại, chúng tôi hiểu bạn khó chịu như thế nào khi chiếc điện thoại cứ bị đơ, loạn cảm ứng.

Nguyên nhân 1: Hãy nghĩ ngay đến cục pin của máy, pin là nguồn cung cấp điện cho bất cứ thiết bị nào trên điện thoại. Cục pin của bạn sử dụng bị chai, bị lỗi sẽ dẫn đến cấp áp cho màn hình bất ổn, lúc tăng quá cao, lúc lại giảm quá thấp.

Đây cũng là nguyên nhân gây nên hiện tượng loạn cảm ứng màn hình iPhone 6s plus. Bạn chỉ cần thay một cục pin mới là hết ngay

Xem bảng giá thay pin iPhone 6s plus tại Thuận Phong Mobile

Bạn có thể đến cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi cho bạn mượn một cục pin mới, ngồi vọc máy thoải mái xem có còn bị hiện tượng loạn cảm ứng nữa không nhé.

Khắc phục iphone 6s plus bị loạn liết cảm ứng

Khắc phục iphone 6s plus bị loạn liết cảm ứng

Nguyên nhân 2:  Nếu sau khi thử thay cục pin mà vẫn còn bị hiện tượng loạn cảm ứng trên iPhone 6s plus thì chúng tôi lại tiếp tục cho bạn mượn màn hình 6s plus mới gắn vào máy. Bạn tiếp tục ngồi chơi máy xem còn bị loạn không nhé.

Xem bảng giá thay màn hình iPhone 6s Plus tại Thuận Phong Mobile

Nguyên nhân 3: Khi đã loại suy được 2 nguyên nhân trên, thì đây có thể là nguyên nhân gây ra hiện tượng loạn cảm ứng trên iPhone 6s plus của bạn.

Có thể bạn làm rơi, va chạm, hoặc chơi game liên tục làm nóng máy dẫn đến hở chân IC cảm ứng, hoặc IC cảm ứng trên bo mạch của máy chết hẳn thì sẽ gây nên hiện tượng liệt cảm ứng trên iPhone 6s plus.

Lúc này, bạn cần phải để chúng tôi can thiệp phần cứng, đóng chân IC hoặc thay một cái IC cảm ứng iPhone 6s Plus mới nhé.

Xem qua bảng giá thay cảm ứng iPhone 6s plus

ModelGiáBảo hành
Sửa cảm ứng iPhone 5400.0003 tháng
Sửa cảm ứng iPhone 5400.0003 tháng
Sửa cảm ứng iPhone 6700.0003 tháng
Sửa cảm ứng iPhone 6 Plus750.0003 tháng
Sửa cảm ứng iPhone 6s900.0003 tháng
Sửa cảm ứng iPhone 6s plus900.0003 tháng
Sửa cảm ứng iPhone 7Liên hệ3 tháng
Sửa cảm ứng iPhone 7 plusLiên hệ3 tháng
Sửa cảm ứng iPhone 8Liên hệ3 tháng
Sửa cảm ứng iPhone XLiên hệ3 tháng

Như vậy, nếu vô tình đọc được bài viết này, hãy lưu lại số phone của chúng tôi, khi cần thì bạn có thể liên hệ Thuận Phong Mobile để khắc phục iPhone 6s plus bị loạn liệt cảm ứng một cách triệt để nhé.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Thuận Phong Mobile

Hotline: 0905 304 775 – 0948 732 902

(gọi trước để sắp lịch ưu tiên sửa chữa)

Đừng ngại đường xa vì bạn đang đến nơi sửa chữa chất lượng, thân thiện

Thuận Phong Mobile luôn trân trọng khi được bạn trao cơ hội sửa chữa

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 73 Phùng Văn Cung, P2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 230/36/2 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM

Thời gian làm việc:

Thứ 2-thứ 7: 9h30 – 19h

Chủ nhật: 9h30 – 15h

Làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Luôn cập nhật tin mới bằng cách like Fanpage của Thuận Phong Mobile

https://www.facebook.com/thuanphongmobile.vn/

Bình luận

Reply

Bấm gọi