iPhone 6s và 6s plus khác nhau chỗ nào ? Bạn có biết vì sao tôi viết bài viết này không ? Tôi không đợi bạn phải chờ lâu cho câu hỏi đó.

Bạn có biết, theo thống kê của tôi và nhóm nghiên cứu thì tiêu đều bài viết này cũng chính là kết quả của hơn 300 người tìm kiếm mỗi tháng.

Dĩ nhiên là tôi là 1 Blogger chuyên nghiệp thì khó lòng mà bỏ qua vì nó giúp Blog này của tôi có hơn 300 người truy cập hàng tháng đó nhé.

Xem thêm:

Vậy thì iPhone 6s và 6s plus khác nhau chỗ nào ?

Dĩ nhiên, Blog viết ra thì phải có người đọc, và tại thời điểm này, khi bạn đọc bài viết này có nghĩa là tôi đã thành công rồi đó. Tất nhiên, tôi cũng sẽ chỉ rõ ra rằng iPhone 6s và 6s plus khác nhau chỗ nào ? để thõa mãn được câu hỏi của bạn phải không nào.

Chỉ khi bạn tìm kiếm iPhone 6s và 6s plus khác nhau chỗ nào ? Rồi bạn tìm thấy 1 kết quả trên Google trả lời chính xác câu hỏi đó thì bạn mới hài lòng

Tôi hiểu điều đó, chính vì tôi hiểu bạn, tôi hiểu bạn đang nghĩ gì, đang làm gì, tôi chỉ ngồi sau bàn phím laptop này…rồi bạn đọc đến đây…bạn vẫn đang đọc, nghĩa là tôi đã và đang chiếm lĩnh luồn cảm xúc, khơi gợi sự tò mà của bạn rồi đó.

Tiếp tục nhé, thật sự bạn có muốn biết iPhone 6s và 6s plus khác nhau chỗ nào hay không ? Được rồi, được rồi…tôi sẽ nói ngay đây

Thật sự mà nói, iPhone 6S và iPhone 6S Plus khác biệt dể nhận biết nhất đó là iPhone 6S thì nhỏ còn iPhone 6S Plus thì bự trà bá lửa thế kia mà.

Trời ơi ! 1 cái thì quá nhỏ, 1 cái thì to đùng thế kia mà còn hỏi khác nhau chổ nào gì nữa trời.

Haha tôi chỉ đùa xíu thôi, đó cái khác nhau đầu tiên là vậy đó bạn

Tiếp theo nè…

  • iPhone 6S plus cấu hình mạnh hơn iPhone 6S
  • iPhone 6S Plus màn hình bự hơn iPhone 6S
  • Pin iPhone 6S Plus to hơn, dung lượng nhiều hơn iPhone 6S

Bạn có thấy quá khập khiển khi so sánh con voi và con kiến với nhau không, bản thân tôi viết đến đây là đã chán lắm rồi đó, nếu mà để trả lời iPhone 6s và 6s plus khác nhau chỗ nào ? thì có mà kể đến sáng luôn. Lần sau thì nên so sánh 2 con ngang nhau về kích thước như iPhone 6 plus và iPhone 6S Plus nha, hay iPhone 6s và iPhone 6

Vậy đó, vậy mà cũng có tới 300 ông tìm cái cụm từ đó cho được chứ thiệt không biết nói sao luôn. Mà thôi tôi rất vui khi viết ra bài viết này để thỏa mãn tính tò mò của mấy ông.

Suachuadienthoaididong.com là chuyên trang về thông tin điện thoại mà, nơi đây có tất cả những gì bạn thắc mắc nha.

Việc của bạn không biết thì hỏi thôi, thời đại 4.0 rồi mà, như bạn đang đọc blog này của tôi cũng là do tìm thấy nó trên mạng đó đúng không

Thôi ông nào muốn sửa chữa điện thoại hay gì thì liên hệ Thuận Phong Mobile nha – Tôi ở đó đó

Website: thuanphongmobile.vn nhé

Hotline: 0948 732 902

Đừng quên là hãy hỏi tôi khi bạn cần sửa chữa, mua bán máy iPhone chúng tôi chuyên về iPhone nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here