Hướng dẫn kích hoạt iPhone lên bản quốc tế

Với những hướng dẫn kích hoạt iPhone lên phiên bản quốc tế mà suachuadienthoaididong.com hướng dẫn cho bạn dưới đây, chúng tôi tin chắc rằng bạn có thể tự kích hoạt mà không cần phải ra trung tâm unlock điên thoại iPhone.

Người dùng thường nghĩ việc kích hoạt iPhone lên phiên bản quốc tế sẽ giống như những loại điện thoại SamSung hay Sony chạy hệ điều hành Android.

Kích hoạt iPhone lên phiên bản quốc tế khi không dùng sim ghép

iPhone không giốn những máy khác phải nhập code thủ công, nó có hệ thống check code online để active. Khi bạn bỏ 1 sim mới vào, thuộc nhà mạng khác thì máy tự check, hãy nhớ rằng phải bật wifi lên nhé.

Kích hoạt iPhone lên bản quốc tế

Kích hoạt iPhone lên bản quốc tế

Kích hoạt iPhone lên quốc tế cho máy dùng sim ghép.

Đối với những máy dùng sim ghép thì bạn chỉ cần tháo sim ghép ra rồi restore lại máy, bật kết nối wifi lên là máy tự động active.

Một số lưu ý trước khi làm:

  • Nên thoát tài khoản iCloud ra trước khi active iPhone lên quốc tế
  • Trong một số trường hợp khách hàng rất lo lắng khi check máy ra tình trạng Unknow nên lo lắng nghĩ rằng chưa active. Nhưng bạn đừng lo, vì các trang check Free thường không chính xác.

Mong rằng những thông tin chia sẽ này thật hữu ích cho bạn, hãy nhớ like fanpage của chúng tôi để luôn nhận được những thông tin mới nhất.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Thuận Phong Mobile

Tư vấn 24/24: 0905 304 775 – 0948 732 902

Địa chỉ: 499 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp,TP.HCM

Thời gian làm việc:

Sáng : 8h30 đến 12h

Chiều: 13h đến 18h30

Làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Bình luận

Reply

Bấm gọi