Cửa hàng sửa chữa iPhone ở quận 7

Bạn đang ở quận 7 và bạn đang cần tìm cửa hàng sửa chữa iPhone ở quận 7 phải không nào ? Chúng tôi là một trung tâm chuyên sửa chữa iPhone có tiến tại TP.HCM.

Giảm

10%

Chi phí sửa chữa cho khách hàng

ở quận 7

Gọi 0905 304 775 hoặc 0948 732 902

Tuy chúng tôi không phải là một cửa hàng sửa chữa iPhone ở quận 7 nhưng chúng tôi là điểm đến khá thân thuộc của các khách hàng từ quận 7.

Từ quận 7 sang quận Phú Nhuận cũng không xa lắm, là một trung tâm sửa chữa có tiếng nhiều năm qua, nên chúng tôi luôn làm khách hàng rất hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi không quá lớn, nhưng chúng tôi là nơi chuyên nhận sửa chữa phần cứng điện thoại cho các cửa hàng tại TP.HCM.

Hình ảnh iPhone đẹp tuyệt vời

Hình ảnh iPhone đẹp tuyệt vời

100% khách hàng cảm thâý hài lòng khi sửa dụng dịch vụ sửa iPhone của chúng tôi

Cửa hàng sửa chữa iPhone tại quận 7 cũng không phải ít, nhưng phần lớn là những cửa hàng nhỏ lẻ, thiếu chuyên nghiệp. Mang điện thoại đến đó sửa chữa có khi tiền mất tật mang. Đây cũng chính là nguyên nhân chính hầu như khách hàng ở quận 7 nhưng rất quan tâm đến cửa hàng của chúng tôi.

Ngoài ra, khách hàng còn khá hài lòng bởi:

  • Trung tâm sửa chữa đuện thoại lâu đời, có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa
  • Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có tay nghề cao, tư vấn sâu cho khách hàng từng nguyên nhân gây ra các sự cố trên iPhone.
  • Đến với trung tâm là đến với sự an toàn ,nhanh chóng trong việc sửa chữa có áp dụng công nghệ cao, bởi chúng tôi trang bị máy móc chuyên sửa chữa iPhone rất nhiều
Hình ảnh máy móc sửa chữa điện thoại

Hình ảnh máy móc sửa chữa điện thoại

  • Ngoài ra giá sửa chữa iPhone cũng là một yếu tố then chốt khiến khách hàng thích sửa chữa tại trung tâm của chúng tôi.
  • Chính sách bao test 1 tuần khiến khách hàng an tâm hơn, ngoài ra trong 01 tuần đó, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu như bạn không hài lòng về dịch vụ, chất lượng sửa chữa của chúng tôi.

Hướng dẫn đường đi từ quận 7 đến trung tâm của chúng tôi.

Chúng tôi không phủ nhận việc sửa chữa điện thoại tại một trung tâm sửa chữa gần nhà là rất có lợi về mặt di lại, cũng như chi phí xăng xe…

Ví dụ như bạn ở quận 7, khi điện thoại của bạn bị hư thì chúng tôi tin rằng việc đầu tiên bạn làm là lên Google để tìm kiếm cửa hàng sửa chữa iPhone ở quận 7. Chắc chắn là bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cửa hàng. NHưng khoan vọi mừng vì điều đó.

Với điện thoại trị giá cao, thì bạn cần tìm nơi sửa chữa có uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để tránh tiền mất tật mang.

Nói vậy không có nghĩa là chúng tôi nói những tiệm nhỏ lẽ không chất lượng, một số cửa hàng sửa chữa nhỏ nhưng chất lượng rất tốt, giá thành cũng tốt.

Bạn có thể xem qua bài : Nên chọn cửa hàng sửa chữa điện thoại nhỏ hay lớn ?

Qua đây chúng tôi chỉ muốn khuyên khách hàng, dù thế nào thì việc quyết định cũng nằm ở bạn, bạn nên tìm hiểu một nơi sửa chữa uy tín, chất lượng. Có đi xa chổ mình sinh sống cũng không sao, miễn là phải chuyên nghiệp. Đừng ngại ít tiền xăng đi lại mà hối hận vì lựa chọn sai lầm của mình nhé.

Kết luận.

Nếu bạn đang ở quận 7 và tìm một cửa hàng sửa chữa iPhone chuyên nghiệp thì có thể nghĩ đến chúng tôi, tuy chúng tôi không có chi nhánh tại quận 7 nhưng chúng tôi là đơn vị sửa chữa uy tín và cũng nằm không quá xa quận 7. Nên bạn có thể cân nhắc nhé.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Thuận Phong Mobile

Tư vấn 24/24: 0905 304 775 – 0948 732 902

Địa chỉ:

CS1: 73 Phùng Văn Cung, P2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

CS2: 230/36/2 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM

Thời gian làm việc:

Sáng : 8h00 đến 12h

Chiều: 13h đến 20h00

Làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Luôn cập nhật tin mới bằng cách like Fanpage của Thuận Phong Mobile

https://www.facebook.com/thuanphongmobile.vn/

Bình luận

Reply

Bấm gọi