Chính sách và quy định chung

1. Mục đích
 
Quy định này được lập ra với mục đích nêu rõ các điều khoản, quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của người sử dụng khi sử dụng dịch vụ liên quan đến Internet được cung cấp tại trang www.suachuadienthoaididong.com 
 
2. Định nghĩa
 
www.suachuadienthoaididong.com là trang thông tin dịch vụ của cửa hàng Thuận Phong Mobile . Đây là website chuyên thực hiện việc cung cấp thông tin về dịch vụ của Thuận Phong Mobile.
 
“Người sử dụng” là thành viên chính thức hoặc không chính thức, sử dụng dịch vụ do www.suachuadienthoaididong.com  cung cấp và phải tuân theo các quy định của www.suachuadienthoaididong.com  khi truy cập vào website www.suachuadienthoaididong.com 
 
 
3. Giải thích và sửa đổi qui định
 
– Để hiểu rõ hơn về www.suachuadienthoaididong.com , chúng tôi sẽ đăng các thông tin như: Các quy định, Tên chủ sở hữu, Địa chỉ kinh doanh , Điện thoại liên lạc, Email, Số đăng ký kinh doanh để Quý khách tiện liên lạc khi có nhu cầu.
 
 
 
4. Cung cấp và thay đổi dịch vụ
 
– www.suachuadienthoaididong.com  thực hiện các nhiệm vụ sau:
 
Ø Cung cấp thông tin về dịch vụ.
 
Ø Sửa chữa theo đúng những gì ghi trên www.suachuadienthoaididong.com .
 
 
5. Ngừng dịch vụ
 
– Có thể tạm ngưng cung cấp dịch vụ trong trường hợp phát sinh sự cố như tắc nghẽn hệ thống thông tin liên lạc, thay đổi, hỏng hóc hay lỗi kiểm tra bảo dưỡng thiết bị thông tin… của máy tính.
 
 
6. Phương thức thanh toán
 
Sản phẩm mua tại www.suachuadienthoaididong.com  có thể được thanh toán theo các hình thức sau:
 
Ø Gửi tiền qua tài khoản.
 
Ø Thanh toán khi nhận máy.
 
7. Cung cấp hàng hoá
 
– Thời gian cung cấp hàng hóa cho người sử dụng (nếu không có thỏa thuận khác), bigsun.com.vn phải thực hiện các khâu cần thiết như: nhận đơn đặt hàng, đóng gói… để có thể giao hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày khách hàng gửi đơn đặt hàng.
 
– www.suachuadienthoaididong.com sẽ ghi rõ ràng về phương tiện giao hàng, người chịu trách nhiệm chi phí giao hàng theo từng phương tiện, thời gian giao hàng theo từng phương tiện.
 
8. Hoàn trả lại chi phí
 
Trường hợp không thể cung cấp hoặc hoàn thành dịch vụ cho khách hàng với bất kỳ lý do nào… thì www.suachuadienthoaididong.com  có trách nhiệm phải nhanh chóng thông báo lý do cho khách hàng. Nếu đã nhận tiền trước thì phải tiến hành hoàn tiền hoặc làm các thủ tục cần thiết để hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận tiền.
 
 
10. Bảo mật thông tin cá nhân
 
– www.suachuadienthoaididong.com  cần cung cấp các thông tin tối thiểu cần thiết để thực hiện hợp đồng sử dụng dịch vụ. Những thông tin sau đây là cần thiết, còn lại sẽ được xem là thông tin bảo mật:
 
Ø Họ và tên.
 
Ø  Địa chị.
 
Ø Số điện thoại.
 
Ø Mật khẩu .
 
 
-Khi www.suachuadienthoaididong.com  thu thập các thông tin cá nhân riêng biệt phải có sự đồng ý của người sử dụng (khách hàng).
– www.suachuadienthoaididong.com  không được sử dụng thông tin cá nhân của người sử dụng ngoài mục đích sử dụng chính, không được cung cấp thông tin cá nhân cho người thứ 3 mà không được sự đồng ý của người sử dụng.
– www.suachuadienthoaididong.com  có thể sử dụng thông tin của người sử dụng trong những trường hợp sau đây:
 
Ø Cung cấp thông tin tối thiểu cần thiết về người sử dụng (họ và tên, địa chỉ, số điện thoại) cho công ty vận chuyển khi phải thực hiện giao hàng.
 
Ø Cung cấp dữ liệu không thể nhận dạng rõ đặc điểm đặc trưng của cá nhân nhằm phục vụ cho công việc điều tra thị trường, nghiên cứu kỹ thuật và báo cáo thống kê.
 
Ø Cần thanh toán tiền cho các giao dịch hay mua bán hàng hoá.
 
Ø Cần xác nhận của bản thân nhằm tránh bị đánh cắp thông tin.
 
Ø Có lý do bất khả kháng tuân thủ theo pháp luật và quy định chung.
 
12. Nghĩa vụ của www.suachuadienthoaididong.com       
 
– www.suachuadienthoaididong.com  không được có những hành vi vi phạm nội quy và quy định của pháp luật, luôn luôn nỗ lực cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ một cách an toàn, liên tục theo những quy định đã nêu trong bản quy định này.
 
13. Nghĩa vụ của người sử dụng
 
Nghiêm cấm người sử dụng có các hành vi vi phạm như sau:
 
Ø Lạm dụng thông tin của người khác.
 
Ø Thay đổi thông tin đã được đăng ký trên www.suachuadienthoaididong.com .
 
Ø Lưu truyền hoặc đăng tải các thông tin ngoài những thông tin mà bigsun.com.vn cho phép.
 
Ø Xâm hại đến quyền lợi về tải sản đã được chỉ định như : quyền tác giả của www.suachuadienthoaididong.com.
 
Ø Có hành vi gây cản trở đến công việc hoặc làm ảnh hưởng đến danh dự của của www.suachuadienthoaididong.com
 
 Ø Có hành vi công khai hay truyền bá trên suachuadienthoaididong.com những bài viết mang tính chính trị, thông tin trái với quy định về trật tự và đạo đức xã hội, âm thanh, hình ảnh mang tính bạo lực, bị cấm lưu hành như văn hóa phẩm đồi trụy… 
Hottline: 0905 304 775 hoặc 0948 732 902 – Email: cskh@thuanphongmobile.vn
Website: www.suachuadienthoaididong.com

Bình luận