Chính sách bảo hành tại Thuận Phong Mobile

1/ Thay thế linh kiện

Tất cả dịch vụ thay thế linh kiện tại Thuận Phong Mobile đều được bảo hành trong thời gian là 06 tháng kể từ ngày thay thế cho khách hàng. Chúng tôi sẽ bảo hành trên chính linh kiện mà chúng tôi thay thế

Ví dụ: Thay màn hình, thì Thuận Phong Mobile chỉ bảo hành trên chính màn hình đó.

Bảo hành 1 đổi 1 cho màn hình điện thoại với điều kiện: Không bị biến dạng vật lý, không bể, không nứt, không cấn móp, không vào nước, không bị cong vênh, không có dấu hiệu bị cháy do chập điện, lo lửa hoặc bị hóa chất đổ vào.

2/ Sửa chữa phần cứng

Tất cả dịch vụ sửa chữa phần cứng, sửa chữa trên mainboard đều được Thuận Phong Mobile bảo hành trong 03 tháng.

3/ Sửa lỗi phần mềm,mở khóa iCloud, mở khóa mạng, mở tài khoản Google Account

Đối với dịch vụ liên quan phần mềm, liên quan đến tài khoản cá nhân thì Thuận Phong Mobile không bảo hành, bởi đây là yếu tố người sử dụng, chúng tôi không thể can thiệp.

Ví dụ: Thuận Phong mở khóa icloud cho khách hàng, sau một thời gian sử dụng, khách hàng tạo tài khoản icloud mới và lại làm quên mất mật khẩu đăng nhập…Khi đó không thể yêu cầu Thuận Phong Mobile bảo hành được.

Trân trọng !

Thuận Phong Mobile luôn hướng đến là một nơi đáng tin cậy trong việc sửa chữa điện thoại di động, chính vì thế chúng tôi luôn có hướng xử lý thấu tình đạt lý nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể gọi 0948 732 902 nếu có phản ảnh gì về Thuận Phong Mobile

 

 

Bình luận